Intro
Ang ilan sa mga apps ng pagmemensahe ay nakakakita ng mga screenshot na ginawa mo mula sa mga pag-uusap. Ipaalam nila ang tao, nakikipag-chat ka, tungkol sa katotohanan na nag-iimbak ka ng isang screenshot. Ngayon ay maaari mong i-save ang mga screenshot ganap na kumpidensyal.
Tandaan
Ang app na ito ay hindi gumagana sa mga protektadong apps, tulad ng Netflix, Chrome Incognito, Tor browser, pribadong telegrama chat, pagbabangko app, atbp Makakakuha ka ng itim na screen o isang error lamang.
Paano ito sinisiguro sa privacy?
Lahat ng mga file ay nai-save sa nakatagong direktoryo. Ang app ay hindi nag-broadcast ng anumang mensahe tungkol sa bagong screenshot. Ang anumang iba pang app ay hindi maaaring ma-access nang direkta ang mga screenshot. Tanging maaari mong i-browse ang mga ito, magbahagi o tanggalin.
Paano ito gumagana?
Ang app ay naglulunsad ng 'pagtatanghal' na mode sa iyong device at kinukuha ang nilalaman ng buong screen. Ipinapakita nito ang draggable button na nagse-save ng kasalukuyang larawan mula sa screen sa isang file.
Paano gamitin?
● Pindutin ang pindutan ng pagsisimula
● Grant pahintulot upang payagan ang pagkuha ng nilalaman ng Display
● Pindutin ang pindutan ng screenshot upang gumawa ng screenshot
● Pindutin nang matagal ang pindutan ng screenshot upang bumalik sa app
● Pindutin ang pindutan ng stop upang lumabas mula sa mode na 'pagtatanghal'
Advanced
● Android 7 at mas mataas: Maaari kang maglagay ng shortcut sa mabilis na mga setting ng drawer
● Android 7.1 at mas mataas: I-hold ang icon ng app upang ipakita ang shortcut para sa mabilis na pagsisimula / paghinto