Dua E Kaamil- Fast Version

3 (6)

शिक्षा | 26.4MB

विवरण

Aqa Moula (Tus) Farmave che ke "الدعاء سلاح المؤمن" Dua Mumin nu hathyaar che. Ane Moula (Tus) mumineen ne "Dua e Kaamil " ni Tilaawat waste irshaad farmaave che.
Mumineen ne Tilaawat karvu aasaan thai ye waste Shz Husainbs (DM) na Audio sathe dua nu app banaayu che.
Khuda taala apna Aqa Moula Aali Qadr Syedna Mufaddal Saifuddin (Tus) ni Umre Sharif ne Qayamat na din lag daraaz karjo.
अका मौला (तुस) फ़ार्मेव चे के "الدعال سلاح المؤمن" दुआ मुमिन नु हतियार ची। एने मौला (तुस) मुमिनेन ने "दुआ ए कामिल" नी तिलावत बेकार इरशाद फरमाएव चे।
मुमिनेन न तोलावत करवु आसाँ थाई तू बेकार शज़ हुसैनब (डीएम) ना ऑडियो साठे दुआ नू ऐप बनयौ चे।
खुदा तआला आपा मौला आली क़द्र सैयदना मुफ़दालल सैफ़ुद्दीन (तुस) नी उमरे शरीफ़ न क़यामत न दिन लग डरज़ करजो।

Show More Less

नया क्या है Dua E Kamil-Fast

Dua E Kaamil- Fast Version

जानकारी

आधुनिक बनायें:

संस्करण: 2.0.0

आवश्यक है: Android 5.0 या बाद में

मूल्यांकन करें

शेयर करें

ये भी पसंद कर सकते है